Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Thanh Huyền (2018)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở thành phố Sơn La trong thời gian qua; chỉ ra những mặt tích cực và những vấn đề tồn tại cần khắc phục trong quá trình phát triển; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở hiện nay.