Nghề làm kẹo dừa ở thành phố Bến Tre truyền thống và biến đổi : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Thái, Thị Ngọc Hân (2019)
Luận văn trình bày cơ sở lý luận về nghề truyền thống và khái quát làng nghề truyền thống ở Bến Tre; Nghề làm kẹo dừa truyền thống ở thành phố Bến Tre; Sự vận động và biến đổi trong nghề làm kẹo dừa ở thành phố Bến Tre.