Đảm bảo thông tin cho hoạt động khoa học và công nghệ tại Ban Cơ yếu Chính Phủ : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Liên (2019)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đảm bảo thông tin cho khoa học và công nghệ cùng các giải pháp nâng cao năng lực đảm bảo thông tin cho khoa học và công nghệ tại Ban Cơ yếu Chính phủ.