Quản lý lễ hội chùa Keo trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Văn Huỳnh (2018)
Đánh giá tổng quan về lễ hội chùa Keo hiện nay; phân tích thực trạng quản lý lễ hội truyền thống chùa Keo; đề xuấtt giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình trong thời gian tới.