Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Vũ Hoài (2018)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động văn hóa trên địa bàn huyện Vân Hồ; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện, tỉnh Sơn La trong thời gian tới.