Nguồn lực thông tin tại Trung tâm lưu trữ và thư viện Học viện Cảnh sát nhân dân : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Phạm, Thị Hiền (2019)
Luận văn nghiên cứu đánh giá thực trạng nguồn lực thông tin và đề ra những giải pháp để phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Lưu trữ và Thư viện học viện Cảnh sát nhân dân.