Quản lý nhà nước về văn hóa ở quận Xaythany, thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Phuangsaba Soumsong (2018)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở quận Xaythany; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn quận Xaythany, thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.