Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Mường La, tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lò, Ngọc Anh (2018)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động văn hóa trên địa bàn huyện Mường La; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Mường La, tỉnh Sơn La trong thời gian tới.