Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Ánh Nguyệt (2018)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động văn hóa trên địa bàn thành phố Sơn La; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La trong thời gian tới.