Đào tạo người dùng tin tại Trường Đại học ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Dương, Khánh linh (2019)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác đào tạo người dùng tin tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo người dùng tin của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.