Hoạt động phục vụ bạn đọc tại các thư viện quận trên địa bàn Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Đoàn, Thị Phương (2019)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá về thực trạng hoạt động phục vụ bạn đọc của thư viện quận trên địa bàn Hà Nội. Trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc của thư viện cấp quận trong thời gian tới.