Phát triển kiến thức thông tin cho người dùng tin Trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Phương (2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác phát triển kiến thức thông tin cho người dùng tin tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội; đưa ra một số nhận xét và đề xuất giải pháp nâng cao kiến thức thông tin cho người dùng tin tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội.