Ứng dụng công nghệ thông tin tại thư viện tỉnh Hải Dương : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Phạm, Ngọc Thủy (2019)
Luận văn khảo sát và đánh giá thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin tại Thư viện tỉnh Hải Dương; đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện, nâng cao chất lượng ứng dụng công nghệ thông tin tại thư viện tỉnh Hải Dương.