Nghiên cứu nhu cầu tin tại thư viện Trường Đại học Y Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Thu Thủy (2019)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát nhu cầu tin của các nhóm người dùng tin trường Đại học Y Hà Nội. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao khả năng đáp ứng và phát triển nhu cầu tin tại thư viện trường Đại học Y Hà Nội.