Hoạt động Thông tin - Thư viện tại thư viện trường Đại học Y Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Vũ, Thị Minh Thư (2018)
Luận văn khảo sát thực trạng về hoạt động Thông tin - Thư viện tại trường Đại học Y Hà Nội, từ đó đề xuất giải pháp nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Thư viện - Thư viện tại trường Đại học Y Hà Nội.