Nghiên cứu nhu cầu của người dùng tin trường Đại học Hải Phòng : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Đoàn, Thị Xuyến (2018)
Luận văn gồm những vấn đề chung về nhu cầu tin và khái quát Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Hải Phòng; thực trạng nhu cầu tin và giải pháp kích thích và nâng cao mức độ đáp ứng nhu cầu tin tại Trung tâm tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Hải Phòng.