Quản lý hiện vật tại Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Cao Cường (2018)
Nghiên cứu, khảo sát thực trạng công tác quản lý hiện vật tại Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội trên các lĩnh vực từ quản lý hiện vật trên hệ thống trưng bày đến quản lý trong các kho bảo quản; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hiện vật của Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội.