Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin tại Thư viện Viện nghiên cứu Ấn Độ và Tây Nam Á : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Đặng, Thị Xuân Tươi (2018)
Luận văn nghiên cứu nhu cầu tin tại Thư viện Viện nghiên cứu Ấn Độ và Tây Nam Á không nhằm ngoài mục đích là tìm hiểu thực trạng nhu cầu của người dùng tin và việc đáp ứng nhu cầu tin; đề xuất các giải pháp nhằm thỏa mãn và kích thích nhu cầu tin cho người dùng tin của Viện.