Hoạt động thông tin - thư viện đáp ứng yêu cầu đào tạo theo học tín chỉ tại Học viện Khoa học Quân sự : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Tạ, Thị Mai Hiền (2018)
Luận văn nghiên cứu và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Thư viện Học viện Khoa học Quân sự trong việc học và sinh viên đáp ứng yêu cầu đào tạo theo học chế tín chỉ.