Sản phẩm và dịch vụ Thông tin - Thư viện tại Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Yến (2018)
Luận văn khảo sát, nghiên cứu thực trạng sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam; đề xuất những giải pháp phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ thông tin thư viện, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu khoa học của Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam.