Quản lý các hoạt động du lịch cộng đồng tại xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vương, Thị Nhị (2018)
Thực trạng các hoạt động du lịch cộng đồng nói chung và hoạt động du lịch cộng đồng ở xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La; đề xuất giải pháp quản lý các hoạt động du lịch cộng đồng ở địa phương xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên hiện nay.