Công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Lê, Thị Hải Hoan (2018)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học của cán bộ giảng viên nhà trường.