Quản lý Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lò, Thị Hương (2018)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động của Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Sơn La trong giai đoạn hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý ở Trung tâm Phát hành phim trong thời gian tới.