Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Như Loan (2019)
Thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyenj Sơn Dương từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện trong thời gian tới.