Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Thu Hiền (2019)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện trong thời gian tới.