Xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Hiếu (2019)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Chiêm Hóa trong thời gian qua; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Chiêm Hóa hiện nay.