Ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Phạm, Công Chi (2018)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện; đề xuất giải pháp nhằm đẩy mạnh chất lượng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện tại Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.