Hoạt động phục vụ người dùng tin tại trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Lâm, Hoàng My (2018)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm, vai trò, nhu cầu của người dùng tin cũng như phân tích, đánh giá thực trạng công tác phục vụ người dùng tin tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Đại học Kinh tế, Đại học Huế; đề xuất một số giải pháp nhằm và đưa ra kiến nghị nâng cao chất lượng công tác phục vụ của người dùng tin tại Thư viện trường.