Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lô, Thị Vân (2019)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động văn hóa trên địa bàn ở huyện Na Hang từ năm 2015 đến nay: vận hành thể chế, thiết chế; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện trong thời gian tới.