Quản lý Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thúy Hằng (2019)
Khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức và quản lý hoạt động của Trung tâm Văn hóa, Thể thao, du lịch huyện Yên Sơn hiện nay: tổ chức bộ máy, nhân sự, cơ sở vật chất, tài chính, tuyên truyền cổ động, hoạt động chuyên môn, ...; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tại Trung tâm Văn hóa huyện trong thời gian tới.