Quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội: : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Ngọc Anh (2019)
Nghiên cứu tình hình hoạt động, quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa ở thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh từ năm 2014 đến năm 2018; thực trạng và đánh giá công tác quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa ở thành phố Hạ Long; nguyên nhân, những yếu tố tác động và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa ở thành phố Hạ Long trong thời gian tới.