Quản lý dịch vụ Karaoke trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thanh Tùng (2019)
Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2013 - 2017; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác hoạt động kinh doanh dịch vụ Karaoke trên địa bản tỉnh trong thời gian tới.