Quản lý nhà nước về văn hóa ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Phương Nhung (2019)
Đánh giá thực trạng coongtacs quản lý nhà nước về văn hóa ở quận Long Biên từ năm 2013 - 2018; phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội trong thời gian tới.