Quản lý lễ hội Thành Tuyên, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thương (2019)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội Thành Tuyên từ năm 2014 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội Thành Tuyên, tỉnh Tuyên Quang trong thời gian tới.