Quản lý Nhà nước về văn hóa trên địa bàn Huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Việt Hùng (2019)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện trong giai đoạn hiện nay.