Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Thị Phương (2019)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa địa bàn huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ từ năm 2011 - 2018; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện hiện nay.