Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phùng, Thế Tài (2019)
Luận văn Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động văn hóa trên địa bàn huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ từ năm 2011 đến 2018; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ trong thời gian tới.