Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lưu, Thị Chi (2019)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động văn hóa trên địa bàn huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 2015 đến 2018; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian tới.