Quản lý Trung tâm văn hóa, thông tin và du lịch huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Chí Đoàn (2019)
Khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức và quản lý hoạt động của Trung tâm Văn hóa, thông tin, Thể thao và du lịch huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tại Trung tâm Văn hóa huyện trong thời gian tới.