Hoạt động sưu tầm hiện vật của bảo tàng Lịch sử Quốc gia : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Phương Thủy (2019)
Luận văn nghiên cứu hoạt động sưu tầm của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia từ năm 2011 đến nay; Thực trạng hoạt động sưu tầm hiện vật của bảo tàng; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác sưu tầm hiện vật của bảo tàng Lịch sử Quốc gia.