Quản lý nhà hát ca múa nhạc Thăng Long trong thời kỳ đổi mới : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Cao, Duy Tùng (2019)
Luận văn khảo sát, nghiên cứu, đánh giá hoạt động quản lý và thực trạng quản lý nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long từ năm 2009 đến nay; đề ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Nhà hát Ca múa nhạc Thăng long.