Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Thị Như Hoa (2019)
Luận văn khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Đan Phượng, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Đan Phượng trong giai đoạn hiện nay.