Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Mạnh Sáng (2019)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa; nâng cao chất lượng trong công tác xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ; đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Thanh Ba tốt hơn.