Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang phục vụ phát triển du lịch : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Đình Lộc (2019)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở phục vụ phát triển du lịch ở xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa cơ sở phục vụ phát triển du lịch của đồng bào nơi đây.