Quản lý lễ hội truyền thống trên đại bàn huyền Yên Lập, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Hồng Quân (2019)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ từ năm 2009 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Phú Thọ trong thời giai tới.