Tổ chức, quản lý hoạt động tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Mạnh Thiết (2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng tổ chức quản lý hoạt động tại Trung tâm Văn hóa - thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, từ năm 2014 - 2018; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động tại Trung tâm Văn hóa - thông tin và thể thao quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội trong thời gian tới.