Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Ngân (2019)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá để làm rõ thực trạng quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Thanh Thủy, từ năm 2014 đến nay và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả của nó trong giai đoạn hiện nay.