Bảo tồn và phát huy nghệ thuật múa rối nước tại Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Hồng Hà (2019)
Luận văn nghiên cứu nghệ thuật múa rối nước Hà Nội và thực trạng hoạt động bảo tồn, phát huy nghệ thuật múa rối nước chuyên nghiệp ở Hà Nội; đề xuất các giải pháp bảo tồn, phát huy nghệ thuật múa rối nước Việt Nam trong thời gian tới.