Hoạt động giáo dục của bảo tàng Hậu Cần Quân đội nhân dân Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Trung Hiếu (2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng các hoạt động giáo dục của Bảo tàng Hậu cần; phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức hoạt động giáo dục của Bảo tàng Hậu cần Quân đội nhân dân Việt Nam.