Quản lý nhà nước về quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Phương (2019)
Luận văn nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nội từ năm 2013 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý đối với loại hình hoạt động này, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới hiện nay.